UFABETWINS

UFABETWINS กวาร์ดิโอล่าผู้เชื่อที่แท้จริงใน ‘เก้าจอมปลอม’ ก่อนจะถึงรอบชิง

UFABETWINS  เป๊ปกวาร์ดิโอล่าผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ร่วมฉลองกับฟิลโฟเดนจากแมนเชสเตอร์ซิตี้หลังเสียงนกหวีด

UFABETWINS สุดท้ายระหว่างการแข่งขันรอบรองชนะเลิศคาราบาวคัพระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ซิตี้


เป็นคำที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นผู้เชี่ยวช าญที่ทำ ให้งงงวย และนักอนุรัก ษ์นิยมที่ไม่พอใจ แต่เป๊ปกวาร์ดิโอล่า
ผู้จั ดการทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้กล่าวว่า ‘เก้าจอมปลอม’ นำเสนอสิ่ง ที่ดี ที่สุดในทีม ของเขา และคงไม่ แปลกใจ ที่จะไ ด้เห็นมัน ใช้ใน แชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศกับเชลซี

กลยุทธ์ที่ไม่ ธรรมดาเกี่ยวข้อ  งกับการเล่นโดยไม่มี ศูนย์ห น้าแ บบดั้งเ ดิมหรือ ‘หมายเลขเก้า’ นำหน้าแนวรุก แต่มีกองกลางขั้นสูงหรือกอ งหน้า ถอนตัว ในตำแหน่งที่ลึก กว่า การไม่มี ‘เก้า’ ทำให้ไม่  มีผู้เล่นที่ชัดเจนสำหรับ

กองหลัง กลางในการทำ เครื่องหมา ยและกระตุ้นใ ห้พวกเขาย้ายอ อกจากแนว รับเพื่อ รับผู้เล่น ที่ลึกก ว่าซึ่ง จะทำให้เหลือพื้นที่ด้า นหลังที่สา มารถใช้ปร ะโยชน์ได้  https://www.ufabetwins.com/

UFABETWINS

นอกจากนี้ยังสร้างกลุ่มผู้เล่นในกระเป๋าของพื้นที่ด้านหน้าของการป้องกันแนวทางดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับเมืองในฤดูกาลนี้ซึ่ง Guardiola ได้ใช้มันในการแข่งขันรอบน็อคเอา

ของแคมเ ปญแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ซึ่งหม ายความว่าไม่มีที่ สำหรับก าเบรีย ลเ ฆซุสแล ะเซร์คิโออเกวโร่กองหน้ากลางในการให้สัมภา  ษณ์กับ BT Sport ซึ่งจัดทำโด  ยอดีตก องหลังข องแมนเชสเต อร์ยูไนเต็ด

และริโ อเฟอ ร์ดินานด์กอง หลังทีมชาติอังกฤษก วาร์ดิโอล่าอ ธิบา ยเหตุผลเบื้อ งหลังกล ยุทธ์นี้“มัน มีกองห ลังกลางใครเล่นก็ไปรับเขา 10 เมตรนิด ๆ ห น่อย ๆ สำหรับข้อเท็จจริงนี้ (เช่นกัน) ในการ ส่งบอลคุณต้องมีค  นใกล้ชิดมากขึ้น” เขากล่าว

“ผมมักจะคิด เสมอ ว่าเมื่อการส่ บอลอยู่ห่างจากระยะ 15-20 เม ตรมันง่ายมากสำ ห รับกองหลังก รครองตำแหน่งกองกลางเมื่อการส่งบ อลจาก สองถึง สามเมตรมันยากกว่า” เขากล่าว

ทีมของกวาร์ ดิโอลามีชื่อเสียงใ นด้านการค อบครองฟุตบอลโดยอาศัยกา รผ่ านเข้าใกล้ ตั้งแต่สมัยที่เขาอยู่ที่บาร์เซโลนาซึ่งเขาคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 สมัยไปจนถึงฝั่งบาเยิ ร์นมิวนิกที่ชนะบุน เดสลี กาและซิตี้ซึ่งคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีกถึงสามในสี่รายการล่าสุด

UFABETWINS

ชาวสเปน กล่าวว่าแนวทาง ดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่ง ของดีเอ็นเอของ เขา“ฉันชอบ ที่จะส่งบอลฉั นชอบที่ จะพาบอลส่งบอลฉันรักมัน” เขากล่าว “ฉันไม่รู้ ว่าฉันเกิด ในวัฒนธรรมนี้ และฉันชอบ มันใน การทำเช่น นี้คุณต้อง ใส่ผู้เล่นจำนวนมาก (ใกล้ ๆ กัน)”

แต่กวาร์ดิโ อล่าทราบดีว่าเชลซี  ยังเชี่ยวชาญในการใ  ห้ผู้เล่นอยู่ใกล้กันม ากพอเ  พื่อให้สามารถส่งบอลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ“ทำไ มเชลซีเล่นได้ดีขนาดนี้เพราะพวกเขามีกองหลังตัวกล  างสามคนที่ใกล้

ชิดกองกลางสองคน ‘กระเป๋า’ ใกล้และ  ระยะทางก็ใกล้มากและใ นขณะเดียวกันพวก เขาก็ก ว้างด้วยวิงแบ็ค … นั่นคือเหตุผลที่มันยากที่จะเล่นกับเขา “เขากล่าว

กวาร์ดิโอลาต่ อสู้กับโทมัสทูเชลโค้ชข องเชลซีในบุนเดสลีกาและกล่าวว่ าผลกระทบของ เยอรมัน นั้นเห็นได้ชัดตั้งแต่ตอนที่เขาเข้ามารับตำ แหน่งที่สโมส รลอนดอน ในเดือนมกราคม

“ฉันคิดว่ามันใหญ่มาก  (ผลกระทบของเขา) ฉันเห็นเ มแรกของเขากับวูล์ฟส์มันเสมอกัน แต่ฉันเห็นกิจวัตรบางอย่างพื้นฐานบางอย่างกระบวน การบางอย่างที่ฉันจำได้เมื่อฉันเผชิญหน้ากับเขา … โดยเฉพาะโบรุสเซีย  ดอร์ทมุนด์เมื่อเขามาถึง นั่นเอง”

กวาร์ดิโอล่า มีตัวเลื อกมากมาย สำหรับบทบาท ‘เก้าจอม ปลอม’ ที่เขาควรนำมาใช้กับเชลซีโดยเบอร์นาร์โดซิลวากองกลางชาวโปรตุเกสมี แนวโน้มที่จะ ทำงา นในตำแหน่ง นั้นมากที่สุด  บ้านผลบอล